FREE DOWNLOAD

Avatar Full HD Online

  • SEARCH TYPE
  Avatar Full HD Online icon

  Avatar Full HD Online

  by: Game.TocDo.Vn 808 7.2

  7.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  **********************************************************************************
  Tất cả các game luôn update mới nhất liên tục tại http://game.tocdo.vn. Hoặc bạn chỉ cần cài bản Game Portal vào máy là tự do tải và update tất cả game miễn phí tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tocdo.gameportal
  **********************************************************************************

  Bạn muốn là công dân của thành phố Avatar này, bạn sẽ là chính bạn trong thế giới thực hay bạn là ai đó bạn mong muốn được trở thành! Trong trò chơi avatar, bạn có thể tạo nhân vật, kết bạn, chat, chăm sóc và trồng cây trong trang trại của mình, chơi các games đơn giản cùng bạn bè, xây nhà… tất cả ở đây, ngay trong tầm tay.

  Kịch bản trò chơi:

  - Kịch bản chính của trò chơi xoay quanh người chơi, người chơi sẽ khám phá thế giới trong trò chơi thông qua các hoạt động của mình.
  - Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

  Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.
  Người chơi tương tác với các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi bằng phím tương tác (nút D-pad, lên, xuống, trái, phải và nút giữa) trên diện thoại và thiết bị di động.

  Nhân vật có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản:
  - Hành động: ngồi, quỳ, nhảy, nằm.
  - Cảm xúc: bình thường, khóc, cười, nháy mắt, buồn, lêu lêu.
  - Giao dịch gồm:
  Xem thông tin cá nhân của mình và của người khác: gồm tên và cấp độ
  - Kết bạn
  - Tặng quà
  - Bản thân
  - Cấp độ level
  - Thân thiện
  - Gây rối
  - Sành điệu
  - Vui vẻ
  - Sức khỏe

  Người chơi thông qua các hoạt động của mình sẽ chi phối đến 5 chỉ số của mình là : thân thiện, gây rối, sành điệu, vui vẻ và sức khỏe.
  Các chỉ số tốt như thân thiện, vui vẻ, sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong trò chơi và có hành vi hòa đồng với mọi người, nếu người chơi gây rối hay chat có nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối và nếu nhiều quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hay cấm vĩnh viễn.
  Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều thì người chơi sẽ được lên level để làm các nhiệm vụ lớn hơn.

  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ http://game.tocdo.vn "Tốc Độ - Thiên Đường Giải Trí"

  Users review

  from 808 reviews

  "Great"

  7.2