FREE DOWNLOAD

Đào vàng (Đón xuân Nhâm Thìn)

  • SEARCH TYPE
  Đào vàng (Đón xuân Nhâm Thìn) icon

  Đào vàng (Đón xuân Nhâm Thìn)

  by: Sunnet Qplay 90 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Phiên bản đặc biệt chào đón xuân Nhâm Thìn 2012 với hình ảnh ông già âos đỏ và nhạc đón xuân rộn rã.

  Game đào vàng kinh điển nay đã có mặt trên Android. Bạn sẽ vào vai một "ông già gân" ôm mộng làm giàu giữa vùng Alaska hoang dã. Tuy nhiên chặng đường thành đại gia còn rất dài với nhiều hiểm nguy.

  Nhiệm vụ của "ông già gân" là sử dụng chiếc ngoàm và ròng rọc để khai thác vàng và các báu vật khác từ lòng đất. Chiếc ngoàm sẽ đu đưa qua lại. Nhấp vào lòng đất để hạ thiết bị. Khi ngoàm đã chụp được món đồ nào đó nó sẽ tự động kéo lên.

  Những vật nặng như đá và các tảng vàng lớn sẽ khó kéo hơn. Những chiếc túi có dấu hỏi có thể chứa tiền, nước tăng lực hoặc mìn.

  Khi gắp phải một vật không mong muốn và trong túi đồ của bạn có mìn, bạn có thể nhấp vào vật đó hoặc quả mìn để ném mìn phá hủy vật thể.

  Giữa các màn chơi bạn có thể mua các vật phẩm hữu ích giúp bạn hoàn thành mục tiêu ở cửa tiếp theo. Nếu bạn không đạt chỉ tiêu vào cuối cửa sẽ bị gameover. Tiền của bạn được tích lũy từ cửa trước sang cửa sau.

  Chính sách thu phí:
  - Miễn phí 10 lượt chơi đầu tiên.
  - Thu phí qua tin nhắn gửi đầu số 6x11
  - Mua thêm: 150 lượt chơi - 15.000 đồng.
  - Mua toàn bộ vật phẩm trong game: 5.000 đồng.

  Tags: dao vang don , dao , dao vang apk , game dao vang apk , dao vang , đào vàng , game dao , game dao vang , game dao vang co nhac xuan

  Users review

  from 90 reviews

  "Great"

  7.8