FREE DOWNLOAD

Đào vàng tình yêu (Big update)

  • SEARCH TYPE
  Đào vàng tình yêu (Big update) icon

  Đào vàng tình yêu (Big update)

  by: q123.vn 144 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Cập nhật mới:
  - Thêm khuyến mãi thêm 50 xu. ban đầu sẽ có 150 xu.
  - Thay đổi icon.
  - Thay đổi giao diện menu, 2 background thay đổi liên tục mỗi khi quay ra màn hình menu.
  - Thay đổi icon shopvip cho nổi bật hơn!
  - Cân bằng lại điểm số cho từng màn chơi.
  ================================================================================
  Trên hòn đảo thiên đường , nằm không xa những bãi biển tuyệt đẹp là hai ngọn núi mang tên “con trai” và “con gái”. Trên núi có đôi bạn trẻ đang sinh sống trong yên bình và cô đơn. Họ giành tình cảm cho nhau đã lâu nhưng lại đang phải chịu thử thách của cách vị thần. Đó là nếu không chứng minh được tình cảm của mình thì họ sẽ mãi mãi không thể gặp nhau được.

  Không còn cách nào khác. Họ bèn thả tình yêu của mình lên những đám mây và nhờ mây chuyển đến cho người mình yêu. Tuy nhiên hành trình tình yêu của họ luôn bị cản trở bởi tên thần chết khó tính và tên nhóc quỷ tham lam. Đến lúc này họ chỉ còn cách nhờ cậy đến khả năng thiện xạ và trí thông minh từ bạn.

  Hãy giúp họ đến với nhau bạn nhé !

  Dựa trên trò chơi “đào vàng” và “chinh phục ái tình” truyền thống nhưng mang theo những yếu tố cách tân mới mẻ. Game sẽ đem lại trải nghiệm thú vị nhất. Đây cũng là phiên bản chuẩn được cân bằng lại không quá khó hay dễ. Nhân vật thần chết luôn rình mò phá những trái tim vàng bạn đang kéo lên còn tên quỷ tham lam thì lăm le lấy trộm chúng cũng tăng thêm mức độ thử thách và vui nhộn.

  Cả trò chơi là một thế giới đầy sắc màu và tràn ngập không khí lãng mạn, nhẹ nhàng, bay bổng. Mục tiêu của bạn là phải:

  - Vượt qua được mức độ thử thách của từng màn chơi.

  - Phải tính toán mua những vật phẩm hỗ trợ để qua màn.

  - Khéo léo tránh những hòm thuốc nổ bày khắp nơi.

  - Vào shop vip để mua những vật phẩm hỗ trợ qua màn nhé. Trong đó có bán những vật phẩm rất lợi hại giúp ta dễ dàng vượt qua màn hơn như Cung thần, Thánh giá , Nước tăng lực, Cỏ may mắn … với giá vô cùng phải chăng đấy !

  - Gợi ý : Bạn hãy sử dụng ngọc trai trong ShopVip để có thể lưu lại màn chơi đó nếu có việc phải off game. Rất tiện lợi nhé.

  Trang bị cẩn thận rồi, cuối cùng là hãy cũng nhau chinh phục ái tình thôi !

  Từ khóa: đào vàng, cổ điển, trưởng thành, người lớn, love, người đẹp, người mẫu,puzzle, giải đố, ngoc trinh, phuong trinh, Elly tran, sakurai, bắn , khốc liệt , hay nhất , mới , phòng thủ , classic, pro, bóng ,âm nhạc, miner , craft , gold

  Users review

  from 144 reviews

  "Awesome"

  9.4