FREE DOWNLOAD

Nông Trại Việt

  • SEARCH TYPE
  Nông Trại Việt icon

  Nông Trại Việt

  by: Smart Publish 469 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  This version is only for Vietnamese

  Giới thiệu
  Nông trại Việt còn được gọi là nông trại vui vẻ hay vụ mùa bội thu là vùng đất để bạn thể hiện khả năng chăn nuôi – trồng trọt – kinh doanh của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kết bạn, trao đổi những vấn đề bạn đang quan tâm. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia và xây dựng một mô hình Vườn Ao Chuồng (VAC) của riêng mình. Hãy trở thành nông dân thực thụ với nông trại Việt bạn nhé !!!

  Cẩm nang trồng trọt
  ✓ Cây có 6 giai đoạn phát triển tính từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch.
  ✓ Sâu bọ làm giảm sức sống của cây, ảnh hưởng đến sản lượng thu hoạch, cây không còn sức sống sẽ bị héo.
  ✓ Cỏ sẽ làm đất mau khô hạn hơn.
  ✓ Đất khô hạn cây sẽ không thể phát triển tiếp, lúc ấy bạn nên tưới nước cho cây.
  ✓ Sâu bọ và cỏ xuất hiện ngẫu nhiên hay do người chơi khác ác ý thả vào.
  ✓ Cây đến giai đoạn thu hoạch nếu không nhanh tay thu hoạch có thể bị người chơi khác trộm một phần.
  ✓ Việc thu hoạch có thể làm héo cây.
  ✓ Xới đất giúp cho mảnh đất sẵn sàng cho việc gieo trồng (xới đất có thể làm chết cây đang trồng).
  ✓ Thu hoạch buôn bán theo giá cả thị trường, cây càng hiếm người trồng thì càng có giá cao. Việc nhiều người cùng trồng và bán 1 loại cây sẽ làm cho cây đó bị trượt giá.
  ✓ Mua vật phẩm trong cửa hàng để tặng bạn bè, mỗi ngày mỗi người hàng xóm của bạn chỉ được nhận 1 món quà từ bạn.
  ✓ Mở rộng và nâng cấp kho giúp bạn trữ hàng hóa nhiều hơn, có thể kìm hàng đợi tăng giá rồi bán để được lời nhiều hơn.

  Sâu bọ và cỏ xuất hiện ngẫu nhiên. Khi có cỏ dại mọc hay sâu bệnh hoành hành, bạn phải tiêu diệt ngay vì sẽ ảnh hưởng tới năng suất của cây trồng và sản lương thu hoạch (nhất là giai đoạn lá xanh, giai đoạn rất dễ bị sâu bệnh tấn công) và cỏ dại sẽ làm đất mau khô hạn hơn. Hoặc có thể do người chơi khác ác ý thả vào.

  Cây đến giai đoạn thu hoạch nếu không nhanh tay thu hoạch có thể bị người chơi khác trộm một phần. Việc thu hoạch có thể làm héo cây. Xới đất giúp cho mảnh đất sẵn sàng cho việc gieo trồng (xới đất có thể làm chết cây đang trồng). Thu hoạch buôn bán theo giá cả thị trường, cây càng hiếm người trồng thì càng có giá cao.

  Có thể sang nhà hàng xóm ăn trộm cho mình hoặc là trở một người hàng xóm tốt bụng giúp bạn bè tưới nước, bắt sâu, nhổ cỏ, chăm sóc vật nuôi... Thật là tuyệt !!!

  Cẩm nang chăn nuôi
  ✓ Bạn có thể tạo thức ăn cho thú nuôi từ sản phẩm trồng trọt đã thu hoạch.
  ✓ Thú nuôi có thể được cho ăn bằng bất kỳ loại thức ăn nào.
  ✓ Cho ăn theo yêu cầu để đạt kết quả cao nhất.
  ✓ Thú nuôi nếu không được chăm sóc sẽ bị bệnh và chết.
  ✓ Khi thú nuôi bị bệnh hãy cho chúng uống thuốc.
  ✓ Nhổ cỏ giùm hàng xóm để có thêm cỏ cho thức ăn.
  ✓ Khi thú nuôi đã lớn, bạn có thể đem bán hoặc tiếp tục nuôi để thu hoạch sản phẩm.

  Thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của thú nuôi và cho ăn đầy đủ, để đảm bảo sức khỏe luôn tốt. Khi thú nuôi bị bệnh có thể làm giảm năng suất thu hoạch.

  Từ Khóa: mùa vụ, mua vu, mùa màng, mua mang, bột thu, boi thu, nong trai, trong cay, chan nuoi, bón phân, bon phan, nuôi gà, nuoi ga, nuôi vịt, nuoi vit, nuôi trâu, nuoi trau, nuôi bò, nuoi bo, nuôi cá, nuoi ca, nuôi heo, nuoi heo, nuoi đà điểu, nuoi da dieu, sau, trồng củ cải, trong cu cai, trồng ca rốt, trong ca rot, trong carot, trồng bắp, trong bap, trồng khoai, trong khoai, trồng cà tím, trong ca tim, trồng đậu, trong đậu, trồng cà chua, trong ca chua, trồng ớt, trong ot, trồng bí ngô, trong bi ngo, trồng táo, trong tao, trong dâu, trong dau, trồng dưa hấu, trong dua hau, trồng chuối, trong chuoi, trồng đào, trong dao, trồng cam, trong cam, trồng lúa, trong lua, trồng nho, trong nho, trồng cà phê, trong ca phe, trồng lựu, trong luu, trồng tulip, trong tulip, trồng túc cầu, trong tuc cau, trồng trà, trong tra, trồng sen, trong sen

  Tags: nongtraivuive , nong trai vui ve vu mua boi thu , nongtraiviet , dowload game nong trai vu mua boi thu , game nông trại việt , game nong trai vui ve vu mua boi thu , game nong trai vui ve_ vu mua boi thu , nong trai vui ve 2 , thuốc diệt cỏ

  Users review

  from 469 reviews

  "Great"

  7.8