FREE DOWNLOAD

Tinh Binh

  • SEARCH TYPE
  Tinh Binh icon

  Tinh Binh

  by: Mobay Store 362 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Game mobile online Tinh binh thuộc thể loại chiến thuật dàn trận có cốt truyện Tam Quốc.
  Tinh Binh sở hữu nền tảng đồ họa HD, hình ảnh mượt thích ứng với màn hình cảm ứng đa điểm của dòng Smartphone. Game có lối chơi mang đậm tính chiến thuật với khả năng bày binh bố trận, huấn luyện tướng lĩnh, kết hợp kỹ năng giúp người chơi có thể thỏa sức phát huy trí tượng tưởng phong phú của mình.

  Hơn nữa, với thế mạnh là game online chơi trên điện thoại, người chơi có thể tham gia vào những trận chiến sống còn ở mọi lúc mọi nơi.

  Với hàng loạt những tính năng hấp dẫn và độc đáo, Tinh Binh sẽ đưa người chơi vào một thế giới Tam Quốc đầy binh đao và khói lửa.
  Đặc sắc
  - Trận hình đồ sộ: trong Tinh Binh với kho trận hình đa dạng. Mỗi trận hình đều có tác dụng khác nhau, cách sắp xếp các tướng lĩnh để tối ưu hóa sức mạnh cũng hoàn toàn khác nhau.

  - Kỹ năng và số lượng danh tướng đa dạng: Tất cả các danh tướng đều có những điểm mạnh và yếu riêng, nếu biết kết hợp người chơi có thể thay đổi binh chủng của mỗi tướng sao cho phù hợp với skill.

  - Tính năng Săn Hồn độc nhất: Nhờ những hồn khí với 5 màu xếp từ thấp đến cao: Xanh Lam - Xanh Lục - Vàng - Đỏ - Tím, game thủ có thể dễ dàng tăng sức mạnh của các vị tướng của mình. Hồn khí tăng khả năng cho tướng như: bạo kích, chịu đựng, chính xác, né tránh, phản đòn, chống đỡ, tăng chuẩn, tỷ lệ thành công mưu lược, chống choáng.

  - Tính năng quân đoàn: Kết nối người chơi, tạo nên những cộng động nhỏ trong một cộng đồng game đông đảo.
  Lưu ý: Game tích hợp bộ cài Android 1,6 trở lên, hỗ trợ một nền tảng đồ họa đẹp trên các dòng máy Smartphone từ bình dân đến cao cấp.

  :::Luôn theo dõi cập nhật thông tin mới nhất về game nhé!

  ※Số điện thoại hỗ trợ: 19006034

  ※Email:hotro@mc-corp.vn

  ※FaceBook: http://www.facebook.com/MCTinhBinh

  ※Forum: http://ftinhbinh.mobay.vn/

  Users review

  from 362 reviews

  "Great"

  8.6