FREE DOWNLOAD

Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách

  Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách icon

  Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách

  by: 1.4K 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Có bao giờ bạn hỏi tại sao người khác thành công, giàu có, được nhiều người yêu quý, có nhiều mối quan hệ và bạn ngưỡng mộ họ? … Bạn đã thực sự hiểu hết tính cách của mình, biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình chưa? Bạn cần làm gì để hoàn thiện mình, để thành công hơn? Trò chơi Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách với các bài trắc nghiệm vui, bổ ích (trên 130 bài) sẽ giải đáp cho bạn.

  Trong bất kỳ hoạt động nào, yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại. Hiểu rõ bản thân là điều tất yếu để bạn thành công trong cuộc sống.
  Xuất phát từ nhu cầu trên, Sweetdaysoft ra mắt trò chơi Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách giúp bạn hiểu rõ bản thân mình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống thông qua các bài trắc nghiệm hay, thực tế, đa dạng. Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách sẽ giúp bạn biết được ưu, khuyết điểm của mình, ứng dụng còn đưa ra những lời khuyên hữu ích về kỹ năng mềm, kỹ năng sống giúp bạn tự hoàn thiện mình một cách tốt nhất.
  Có tất cả 7 lĩnh vực trong Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách:
  Khám phá tính cánh
  Tình yêu – Hạnh phúc
  Khả năng thành công
  Khám phá nghề nghiệp
  Khả năng giao tiếp
  Quản lý tài chính
  Trắc nghiệm Kokology
  Các bài kiểm tra kỹ năng mềm, kỹ năng sống và chỉ số eq khác
  Trong đó có rất nhiều bài trắc nghiệm kiểm tra eq của bạn.

  Các chức năng chính:
  Trò chơi hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào để xem kết quả trắc nghiệm.
  Dữ liệu trắc nghiệm được thu thập, đầu tư công phu từ nhiều nguồn uy tín (cheesegroup.com, tuoitre.vn, vuontoithanhcong.vn…)
  Bài trắc nghiệm được trình bày một cách trực quan, sinh động. Kết quả được hiển thị ngay sau khi hoàn thành bài trắc nghiệm.
  Ứng dụng cho phép bạn lưu lại những kết quả trắc nghiệm, qua đó bạn có thể thấy được sự phát triển của bản thân mình qua từng thời kì.
  Thể loại trắc nghiệm được phân mục khoa học, tiện dụng, dễ dàng truy cập. Hiện tại có 7 chuyên mục và trên 130 bài trắc nghiệm (trong đó có nhiều bài Kiểm Tra EQ, kỹ năng mềm, kỹ năng sống)
  Cho phép chia sẻ kết quả trắc nghiệm của mình với bạn bè thông qua Email, Facebook…
  ღღღ Hi vọng bạn hài lòng với ứng dụng Kiểm Tra EQ - Đoán Tính Cách và chúc bạn ngày càng thành công, hạnh phúc và đạt được ước mơ của mình ღღღ

  ** Các bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất hoặc gửi phản hồi tại đây: https://www.facebook.com/ateamdroid
  SweetDaySoft

  Tags: thithutesttracnghiemeq , trắc nghiệm ưu điểm bản thân , trắc nghiệm tình huống kiểm tra eq , de test eq tính cách , kỹ năng kiểm tra chỉ số eq , bai toan kiem tra chi so eq , trắc nghiệm tình huống chỉ số eq , trac nghiem tinh cach eq

  Users review

  from 1.435 reviews

  "Great"

  8.4