FREE DOWNLOAD

iREAD - Đọc Truyện Online

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  iREAD là ứng dụng đọc sách online miễn phí với kho thư viện sách, truyện chất lượng.

  [Truyện HOT nhất] iREAD liên tục cập nhật các tác phẩm hot nhất cho bạn đọc. Chỉ cần là sách hot, nhất định sẽ tìm thấy trên iREAD!

  [Thể loại ĐẦY ĐỦ nhất] Kho thể loại phong phú với hơn 50 thể loại Truyện được đội ngũ biên tập có tâm nhất quả đất chọn lọc. Từ truyện Ngôn tình, Huyền huyễn, Xuyên không đến Trinh thám, Võng du, Kinh dị, tất cả đều có mặt tại thư viện iREAD

  [Trải nghiệm đọc MƯỢT MÀ] Giao diện trang đọc nhẹ nhàng thoải mái, người dùng tùy chọn điều chỉnh font, size chữ, khoảng cách, background trang sách theo sở thích cá nhân, đánh dấu trang sách yêu thích.

  [Đọc MIỄN PHÍ] Sách mới, sách hot hoàn toàn miễn phí. Đọc, đọc nữa, đọc mãi!

  [VIP và HỘI VIÊN] Dịch vụ VIP và Hội viên với các mức giá hợp lý giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn để đọc các quyển sách độc quyền đến từ đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của iREAD.

  [TƯƠNG TÁC với tác phẩm] Với tính năng tặng phiếu Thích, phiếu VIP, Thưởng cho tác phẩm, người đọc đóng vai trò chính trong việc quyết định thứ hạng của tác phẩm trong các BXH sách trên iREAD

  Cài đặt iREAD phiên bản đầu tiên để trải nghiệm và góp ý cho iREAD qua email: support@iREAD.vn.

  Ngoài ra, sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các bạn ở các phiên bản sau (tương tác với Tác giả, Độc giả khác, upload tác phẩm của chính mình v.v), các bạn hãy nhớ cập nhật iREAD thường xuyên nhé!

  Users review

  from 96 reviews

  "Awesome"

  9