FREE DOWNLOAD

LingStory-Luyện Phản Xạ Tiếng Anh

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Bạn muốn hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh?
  Bạn học mãi nhưng vẫn chưa giao tiếp được tiếng Anh?

  Phần mềm luyện nói tiếng Anh LingStory, bí quyết để có được giọng phát âm tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh hàng ngày một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  Ngoài việc luyện phát âm đúng từ vựng tiếng Anh, thông thường bạn sẽ ít luyện tập ngữ điệu cả một câu đàm thoại. Vấn đề này rất quan trọng, bạn cứ thử nói một đoạn tiếng Việt mà nhấn âm sai trong đoạn này xem, sẽ rất khó nghe.

  Các buổi học trên lớp, giáo viên sẽ chỉnh cho bạn khi bạn nói sai ngữ điệu, hoặc bạn học thông qua bài tập đóng vai cặp hội thoại. Việc nhắc nhở và luyện tập này rất ngắn, không thường xuyên cho nên khả năng nói, giao tiếp của bạn vẫn mãi trì trệ.

  Hàng ngày, thức dậy, bạn soi gương, xem khuôn mặt của mình, bạn chăm chút nó, trang điểm nó, còn giọng phát âm tiếng Anh của bạn, bao giờ bạn đã tự nghe mình nói để chăm chút, điều chỉnh lại hay chưa? Hay chỉ giáo viên chịu khó lắng nghe bạn, chỉnh sửa cho bạn? Chắc chắn là ít hoặc hầu như là không!

  Tưởng tượng, bạn có một người trợ lý tiếng Anh, luôn kè kè phục vụ bạn, trò chuyện tiếng Anh với bạn hàng ngày, đọc lại đúng ngữ điệu của bạn khi bạn phát âm sai, chỉ cho bạn những từ nào bạn phát âm sai trong đoạn hội thoại, ôn luyện lại cho bạn những từ đó. Ngày hôm sau, người trợ lý lại lặp lại những câu đàm thoại bạn hay gặp lỗi để ôn luyện lại cho bạn!

  Theo bạn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn có người trợ lý đó hay không? Chắc chắn là sẽ cải thiện một cách nhanh chóng rồi.

  Điều mà người trợ lý có thể làm được chính là điều mà ứng dụng luyện phát âm theo đàm thoại LingStory có thể đảm nhiệm được, và còn hơn thế nữa. Hãy tuyển dụng ngay người trợ lý LingStory, LingStory sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất như xem phim hài Mr.Bean vậy!

  Hãy dành 30 phút mỗi ngày làm việc với trợ lý LingStory, bạn sẽ hoàn thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp cơ bản trong vòng 1 tháng.