FREE DOWNLOAD

TheThanhVien

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Thẻ thành viên là công cụ cho phép doanh nghiệp thiết kế những chiếc thẻ ảo, những chương trình ưu đãi, biên soạn những tin tức khuyến mãi, giảm giá, tạo voucher, tạo hàng ngàn mã Coupon một cách dễ dàng trên nền tảng cloud bảo mật thông tin người dùng, tất cả những vấn đề liên quan đến việc chăm sóc khách hàng thân thiết thẻ thành viên tự tin giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu nhất.

  Những thông tin về chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên, những chiếc thẻ thành viên được phát hành liên tục được gửi đến khách hàng thân thiết của doanh nghiệp bằng cách gửi ưu đãi một cá nhân hoá trực tiếp đích danh đến người tiêu dùng thông qua ứng dụng thông minh người dùng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu mình quan tâm.

  Nhanh chóng đăng ký những chiếc thẻ VIP một cách hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Khách hàng được nhận ưu đãi bất tận mà không cần phải bỏ thời gian công sức tìm kiếm khuyến mãi, để tích luỹ điểm chỉ để nhận quà hay thẻ VIP. Vì giờ đây ứng dụng thẻ thành viên giúp bạn nhận ưu đãi, nhận quà, nhận thẻ VIP từ thương hiệu theo cách công nghệ nhất.

  Tại sao thương hiệu chọn Công Cụ thẻ thành viên ?
  - Tiết kiết chi phí chăm sóc khách hàng
  - Thiết kế thẻ theo phong cách riêng của thương hiệu
  - Tạo những chương trình ưu đãi phù hợp với chính sách
  - Tham số hoá khách hàng gửi đích danh
  - Thiết kế thẻ theo phong cách riêng của thương hiệu
  - Tạo những chương trình ưu đãi phù hợp với chính sách
  - Tham số hoá khách hàng gửi đích danh
  - Tương tác chăm sóc khách hàng đa kênh
  - Lắng nghe và giải quyết thắc mắc yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.
  - Giảm chi phí quản trị, vận hành hệ thống- Giảm chi phí in thẻ, phát hành thẻ khách hàng.
  - Giảm chi phí gọi, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng- Giảm chi phí truyền thông, marketing.
  - Tạo mã coupon tự động- Redeem coupon nhanh chóng
  - Import file, Export file dễ dàng.
  - Phân tích, thống kê thông qua các chương trình khuyến mãi và đợt phát hành thẻ.

  Tại sao người dùng Download ứng dụng ?
  - Tiết Kiệm - Giá Trị
  - Giảm giá quanh năm.
  - Tiện lợi và hiện đại

  Vì bạn là người mê ăn uống chắc hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ những chiếc thẻ VIP hay những chương trình ưu đãi giá trị đến từ: The Coffee House, Heekcaa,Thé,McDonald’s, KFC, Pizza Hut, Popeyes, Thai Express, Hotpot,Sumo BBQ, Mr Park, Don Chicken, Papa's Chicken, Gogi House, Kichi Kichi, Pizza Company, KFC, Lotteria, King BBQ, Dímsum San Fu Lou, Starbucks, Phúc Long, Highlands Coffee, thoả thuê trà sữa Koi, Gongcha, TocoToco,Paris Baguette và D'Alice Bakery & Coffee, Cham Charm Buffet International, Hệ Thống Chewy Junior, Bún đậu mắm tôm, Cheese Tart Thần Thánh Nhiều Hương Vị Tại Whisk,Nhà Hàng Little Hong Kong và những nhà hàng buffet nổi tiếng như Windsor Plaza Hotel 5*,Seoul Garden,Liberty Central- Buffet. Hotdeal, Pasgo.

  Hay bạn là tính đồ của thời trang của các thương hiệu nỗi tiếng: Adidas, Nike, Vanz, Converse, Zara, H&M, Mango, Pedro, Topshop, Charles&Keith, Daniel Wellington, Bitis hunter X, Vascara...

  Bạn thần tượng điện ảnh thì không thể nào bỏ lỡ vô số code khuyến mãi từ CGV, Galaxy Cinema, BHD Cinema, Lotte Cinema, Platinum Cineplex…

  Bạn là "thánh mỹ phẩm" thì không nên bỏ lỡ cơ hội để trở thànhn thành viên của các thương hiệu đang làm mưa làm gió như: MAC Cosmetics, 3 Concept Eyes, Kiehl’s, Shiseido, Laneige, The Face Shop son 3CE.

  Bạn là người mê công nghệ? hãy để thẻ thành viên giúp bạn thoả mãn nhu cầu mua sắm không lo về giá đến từ iphone 8, iphone X, Samsung Galaxy Note 8, Oppo, Huawie, Thegioididong, Điện máy Nguyễn Kim, FPT Shop, Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte.vn, vuivui.com, shopee.

  Cho dù bạn là ai thì bạn có quyền được chăm sóc như một khách hàng VIP hãy để thẻ thành viên mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí tiêu dùng !