FREE DOWNLOAD

QR Check

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  QR Check là ứng dụng quản lý mã QR Code chống giả, bảo hành dành cho Doanh nghiệp do Công ty cổ phần Công nghệ iCheck nghiên cứu và phát triển.

  Dựa trên nền tảng là ứng dụng quét mã số mã vạch iCheck và hệ thống xác thực điện tử, ứng dụng QR Check ra đời nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý QR Code và các sản phẩm dán mã QR Code do iCheck phát hành một cách tiện lợi, linh động và chính xác nhất.

  Các tính năng cơ bản của ứng dụng:
  - Quản lý lô QR Code doanh nghiệp đã mua hoặc đang sử dụng.
  - Kích hoạt QR Code để xuất ra thị trường
  - Phân phối QR Code đến từng điểm bán, khu vực. Qua đó doanh nghiệp sẽ nhận được thống kê chi tiết sản phẩm của mình có được bán ở đúng khu vực đã phân phối hay vị trí chính xác xảy ra hiện tượng bán tràn hàng.
  - Thôi hồi QR Code khi có sự cố xảy ra hoặc phát sinh hiện tượng làm giả sản phẩm.
  - Thống kê thời gian thực về tất cả hoạt động liên quan đến QR code đã phát hành: tình trạng sử dụng QR Code, tình trạng bảo hành, vị trí quét chính xác của người dùng…
  - Nhận thống báo ngay lập tức khi có các thao tác của nhân viên được thực hiện: kích hoạt, phân phối. thu hồi…

  QR Check bảo mật tuyệt đối và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất quản lý, tiết kiệm thời gian, linh hoạt sử dụng trong hầu hết các công đoạn của quy trình sản xuất và quản lý sản phẩm.

  Ứng dụng liên tục được cập nhật, nâng cấp để bổ sung thêm chức năng, tiện ích mới cũng như đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.