FREE DOWNLOAD

Kênh 9 Luật Sư

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Thông tin liên hệ
  Email:.kenh9luatsu@gmail.comFacebook: Kênh Chín Luật SưFanepgae: KÊNH 9 LUẬT SƯYoutube: Kênh 9 Luật Sư

  KÊNH 9 LUẬT SƯ (9LC)
  Kênh Chín Luật Sư (9LC) được sáng lập bởi các Ls Trần Bá Học, Trần Hồng Phong (Eco Law), Nguyễn Tấn Thi, Ls Tran Thanh, Lê Quang Hiến, Phùng Thanh Son và Phi Anh Dương. Chúng tôi chuyên thực hiện các chuyên đề bình luận, phân tích những vụ án có dấu hiệu oan sai hoặc bất kỳ vụ án nào khi các bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ cho quay thành video clip để phát trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời chúng tôi sẽ mời các luật sư uy tín, kinh nghiệm và các chuyên gia pháp luật cùng tham gia vào các buổi bình luận.

  Sáng nay, tôi đã tiếp nhận một trường hợp đầu tiên từ một người bị hàm oan là ông Trần Bá Đại. Người bị truy tố về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ", sau đó chuyển thành tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và cuối cùng thì có Quyết định đình chỉ bị can với lý do chuyển biến tình hình tội phạm (Điều 25 BLHS) nhằm né oan sai.
  Chúng tôi sẽ phân tích, bình luận pháp lý về vụ án này để cố gắng giải oan cho ông. Quí vị và các bạn có bất cứ vấn đề gì về pháp lý cần hỗ trợ, giúp đỡ thì hãy liên hệ ngay với Kênh 9 Luật sư (9LC) nhé.
  Trân trọng cảm ơn!

  Giám đốc
  Ls Trần Bá Học