FREE DOWNLOAD

Võ Thánh: Chiến Hỏa Liên Thành

  • SEARCH TYPE
  Võ Thánh: Chiến Hỏa Liên Thành icon

  Võ Thánh: Chiến Hỏa Liên Thành

  by: 9 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Võ Thánh Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc 3D đậm chất điện ảnh

  “Võ Thánh Mobile xứng đáng là một game Tam Quốc hoàn hảo cả về lối chơi lẫn trải nghiệm đồ họa. Trong vài năm nữa, khó có game nào có thể đem lại những cảm xúc chân thực đến vậy cho người chơi” – Sendorgrimer, BTV Gamek.vn

  Võ Thánh Mobile dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc giữa các thế lực của Tào Ngụy, Thục Hán và Ngô Đông.. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhập vai trải nghiệm những trận đánh lịch sử thời bấy giờ và một truyền thuyết mới về Cửu Long Tranh Bá.

  TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN ĐẶC SẮC

  KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỬU LONG TRONG TRUYỀN THUYẾT

  Võ Thánh Mobile bám sát trên cốt truyện Tam Quốc trong một góc nhìn mới lạ về truyền thuyết Cửu Long tranh bá. Người chơi sẽ được sở hữu các Long Tử thông qua những cuộc chiến bám sát hệ thống phụ bản của trò chơi. Mỗi Long Tử đều mang những sức mạnh “kinh thiên động địa”, hỗ trợ đắc lực người chơi chiến đấu, đoạt lấy thiên hạ và lên ngôi Hoàng Đế.

  HỆ THỐNG DUYÊN PHẬN TƯỚNG VÀ KỸ NĂNG ĐỘC ĐÁO

  Trò chơi sở hữu gần 100 vị danh tướng Tam Quốc với những hiệu ứng kỹ năng độc đáo (làm choáng, chặn kỹ năng, làm chậm, thiêu đốt, hạ độc, hất tung, mua chuộc .. và nhiều hơn nữa). Bên cạnh đó, mỗi danh tướng lại có duyên phận với nhiều tướng khác, thể hiện những mối quan hệ mô phỏng chính xác cốt truyện Tam Quốc. Khi các tướng này cùng ra trận sẽ thực hiện một kỹ năng “Hợp Kích” cực kì đặc biệt, có sức mạnh vượt trội hoặc phục hồi với hiệu ứng kỹ năng rất hoành tráng.

  ĐỒ HỌA 3D THẾ HỆ MỚI – BẤT CHẤP MỌI CẤU HÌNH MÁY

  Hoàn toàn vượt qua những trò chơi chiến thuật Tam Quốc khác, Võ Thánh Mobile sở hữu hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực trong từng hình ảnh của trò chơi. Từ cảnh chiến đấu tới từng chi tiết khung cảnh và hiệu ứng đều rõ nét và đậm chất điện ảnh. Tuy đồ họa chất lượng cao nhưng Võ Thánh Mobile vẫn hoạt động ổn định và mượt mà với các thiết bị cấu hình thấp.

  LỐI CHƠI ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

  Sử dụng Gameplay Time – Based tân tiến hàng đầu thế giới hiện nay, Võ Thánh Mobile tái hiện lại những trận chiến kinh điển trong lịch sử Tam Quốc một cách hùng tráng không kém gì những thước phim. Mỗi kĩ năng được thi triển, đều tạo nên những cảm hứng vô cùng thú vị và ấn tượng đối với bất kì người chơi nào.

  TRANH ĐẤU LIÊN SERVER KHỐC LIỆT ĐỂ TRỞ THÀNH BÁ CHỦ TAM QUỐC

  Tham gia Võ Thánh Mobile, người chơi ngoài việc khám phá bối cảnh Tam Quốc còn có thể thử sức trong các giải đấu liên server, Võ Trường Khốc Liệt, hay Tỷ Võ Kén Rể để chinh phục các mỹ nhân... và thử sức mình cùng những người chơi khác. Đây chính là nơi để bạn thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm chiến đấu, đoạt về những danh vọng đỉnh cao của thế giới Tam Quốc, trở thành Hoàng Đế thống nhất Trung Nguyên.

  CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  Hơn 100 danh dướng Tam Quốc
  Kỹ năng target mục tiêu
  Tỷ võ kén rể
  Bang chiến liên server
  Đấu trường liên server
  Tranh bá thời gian thực
  Thần khí
  Trận pháp

  Cấu hình yêu cầu:
  • Hệ điều hành IOS 7.0 hoặc cao hơn
  • Tướng thích với Iphone, Ipad, iTouch

  Hãy tham gia Võ Thánh Mobile ngay bây giờ!

  Users review

  from 9 reviews

  "Awesome"

  9