FREE DOWNLOAD

nhomMua

  • SEARCH TYPE
  nhomMua icon

  nhomMua

  by: Pham Anh Tuan 0 0

  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Có ai trong chúng ta không thích việc mua được một món hàng hóa hay sử dụng một dịch vụ nào đó với giá rẻ nhưng chất lượng luôn ở mức tốt nhất? Nếu bạn nói mình không thích thì bạn đang tự dối lòng đấy!
  Nắm được tâm lý đó, thời gian gần đây trên internet xuất hiện khá nhiều website mua bán với hình thức mua theo nhóm để có được giá tốt nhầt. Thưở ban đầu, các website này chưa được người dùng tin tưởng và có ý kiến cho rằng đó chẳng qua là hình thức thanh lý hàng tồn kho. Nhưng qua thời gian, hình thức kinh doanh này dần chiếm được tình cảm của người dùng bằng uy tín và chất lượng cuả sản phẩm mà họ cung cấp. Nổi bật lên trong số các website đó chính là nhomMua.com .
  Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, dần dần NhomMua.com trở thành nơi được người dùng tin tưởng nhất và thích nhất mỗi khi họ cần mua một sản phẩm nào đó với giá tốt nhất. Điều đó có thể thấy rõ qua số lượng user đăng kí và số khách hàng mua hàng từ 2 lần trở lên. Dường như việc lên website nhomMua.com đã trở thành thói quen cuả rất nhiều ngươì. Nhưng khi không có PC hay Laptop bên cạnh mà bạn lại đang rất cần mua deal đang có trên web nhomMua.com thì sao đây? Bạn hãy yên tâm chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối Wifi, 3G hay GPRS là bạn có thể mua hàng cuả nhomMua.com rồi, vì chúng tôi vừa cho ra mắt ứng dụng nhomMua trên nền điện thoại di động.
  Hãy nghĩ đến việc bạn đang dùng PC, đang ghé nhomMua.com, chuẩn bị bấm vào nút Mua trên website thì dột nhiên cúp điện.
  Hãy nghĩ đến việc bạn đang đi trên đường, có bạn bè gọi báo cho bạn rằng nhomMua vừa tung ra sản phẩm rất hấp dẫn.
  Các bạn nghĩ như thế nào về 2 điều đó? Chẳng nghĩ gì cả, vì từ nay NhomMua luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi. Vậy tại sao bạn không lấy điện thoại ra và tải ngay ứng dụng nhomMua về? Từ nay bạn hãy là người tiêu dùng thông minh luôn mua được sản phẩm tốt với giá phải chăng với ứng dụng nhomMua!